Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm quản lý hiện nay

Đánh giá

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý

Một điều chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể làm tốt vai trò việc làm quản lý bởi vì yêu cầu cao và mức cạnh tranh tương đối cao. Công nhân viên thì nhiều nhưng vị trí quản lý trong các doanh nghiệp thì ít hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn cũng như danh tiếng cá nhân tích cực khiến nhu cầu tìm việc làm quản lý ngày càng cao.

Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm quản lý hiện nay - Ảnh 1

Ngày nay, tiêu chí tuyển dụng quản lý ở các ngành nghề đã “dễ thở” hơn về số năm kinh nghiệm, nhưng lại yêu cầu cao hơn về năng lực trong công việc thực tế. Nói cách khác, chỉ khi bạn đủ xuất sắc, có những thành tựu nhất định, chứng minh được khả năng lãnh đạo và tầm nhìn với các mục tiêu kinh doanh thì bạn mới có cơ hội trúng tuyển hoặc được cân nhắc lên vị trí quản lý. Bởi vậy, độ tuổi hay số năm kinh nghiệm gần như không phải là yếu tố tiên quyết đối với công việc này.

Cơ hội phát triển việc làm quản lý

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng quản lý có trình độ và năng lực tại các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, kế hoạch về lộ trình thăng tiến khá rõ ràng và khả năng thăng tiến cao. Sau khi đảm nhiệm vai trò quản lý, bạn cũng có thêm cơ hội để thăng tiến lên những vị trí khác như quản lý cấp cao hoặc giám đốc.

Theo khảo sát, lương quản trị kinh doanh từ khoảng 10.000.000 VNĐ/tháng trở lên, mức trung bình từ 13.600.000 – 20.800.000 VNĐ/tháng và mức cao nhất có thể lên đến 50.000.000 VNĐ/tháng. Mức lương này tương đương hầu hết các vị trí quản lý.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.